กิน ช๊อป เที่ยว กรุงเทพ

Safari World Bangkok – สวนสัตว์ซาฟารี

Safari World Bangkok มาพร้อมความสนุกสนาน ตื่นเต้น และประทับใจ กับสวนสัตว์ขนาดใหญ่ มีเหล่าสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความน่ารักแสนรู้ของสัตว์ต่างๆ มีทั้งการแสดงโชว์ที่น่าตื่นเต้นในธีมตามเทศกาล ซาฟารีเวิลด์มีพื้นที่ประมาณ 450 ไร่ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 [...]

ช่างชุ่ย

ช่างชุ่ย ถูกสร้างขึ้นด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าชม รับแนวคิดใหม่ ๆ ผ่านงานศิลปะการออกแบบร้านค้าและความบันเทิงต่างๆ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นจุดหมายปลายทางแบบครบวงจรที่ไม่ธรรมดา สำหรับงานศิลปะทุกอย่างที่เกี่ยวข้องในประเทศไทย พบกับ 5 สิ่ง ที่คุณจะชอบเมื่อคุณอยู่ที่นี่ 1.เครื่องบินเก่า L-1011 TriStar Lockheed [...]

Famplayland ดินแดนแห่งความสนุก – CentralEastVille

Famplayland สวนสนุกสุดสร้างสรรค์ มาปล่อยพลังกันที่ดินแดนแห่งความสนุก ด้วยเครื่องเล่น และกิจกรรมมากมายตลอดเดือน ให้น้อง ๆ ออกไปยืดเส้นยืดสาย ด้วยสนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่มากกว่า 1000 ตรม. ปีนป่ายโลดโผนอย่างสนุกสนาน แถมยังได้ออกกำลัง เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงควบคู่ไปด้วยกัน กับเครื่องเล่นนานาชนิดคุณภาพสูง [...]

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Asiatique The Riverfront)

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Asiatique The Riverfront) ศูนย์การค้าแนวราบริมแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ระหว่างซอยเจริญกรุง 72-76 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร บริหารงานโดย กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ไทยรีเทล อินเวสเม้นต์ โดย บริษัท แอสเสท เวิรด์ [...]

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ที่ท่องเที่ยวเอาใจคนรักศิลปะ อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ นี้ เกิดขึ้นจากความเห็นพ้องจากภาครัฐโดยเฉพาะกรุงเทพมหานคร ภาคประชาสังคม เครือข่ายคนทำงานศิลป์และองค์กรทางศิลปวัฒนธรรม ที่ต้องการมีสถานที่ที่เป็นศูนย์กลางทางศิลปวัฒนธรรม รวบรวมและเป็นแหล่งเรียนรู้ทางศิลปวัฒนธรรมในทุกแขนงสาขา หรือกล่าวได้ว่าหอศิลปฯ เป็นที่เติมเต็มแห่งสุนทรียะของเมืองกรุงเทพมหานคร โดยกรุงเทพมหานครได้จัดสร้างอาคารหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เป็นอาคาร 9 [...]

วังสวนผักกาด

วังสวนผักกาด วังสวนผักกาด เป็นสถานที่แห่งแรกในประเทศไทยที่เจ้าของบ้าน คือ พลตรี พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุมภฏพงษ์บริพัตร กรมหมื่นนครสวรรค์ศักดิพินิต หรือ เสด็จในกรมฯ และ หม่อมราชวงศ์พันธุ์ทิพย์ บริพัตร หรือ "คุณท่าน" [...]