SeaLife Bangkok Ocean World พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ซี ไลฟ์ โอเชียน เวิลด์ กรุงเทพ หรือ บางกอก ซี ไลฟ์ โอเชียนเวิลด์ เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใต้ดิน พื้นที่รวม 10,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่ชั้น B1 และ B2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดให้เข้าชมครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2548 ให้คุณได้สัมผัสการผจญภัยใต้ท้องทะเล เพราะ SEA LIFE Bangkok มีกิจกรรมสุดพิเศษให้คุณได้เลือกเปิดประสบการณ์ใหม่แบบไม่ซ้ำใคร และพร้อมสร้างความประทับใจให้คุณในทุกโอกาส พาคุณดำดิ่งสู่ดินแดนของสัตว์ที่สวยงามเหนือจินตนาการพบปะกับเหล่าสัตว์น้ำนานาชนิด ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์แปลกหายากที่ไม่เคยเห็นที่ไหน มีหลายโซนให้ได้เลือกชมกันอย่างเพลิดเพลิน

มาพร้อมกับกิจกรรมพิเศษให้คุณได้เก็บความประทับใจกลับบ้าน

โซน “Adventures of a Polar Bear Cub: มหัศจรรย์ลูกหมีขาวผจญภัยขั้วโลกเหนือ” ให้คุณผจญภัยดินแดนขั้วโลกสุดหนาวเย็นแบบอินเตอร์แอคทีฟด้วยเทคโนโลยี  AR (Augmented Reality) สัมผัสใกล้ชิดและถ่ายรูปกับหุ่นลูกหมีขาว animatronic ได้ทุกวัน วันละ 5 รอบการแสดง (รอบ 11:45 น. 12:30 น. 14:00 น. 16:00 น. และ 17:00 น.) *ทุกรอบใช้เวลาการแสดงประมาณ 5 นาที

สนุกตื่นเต้นกันทั้งครอบครัวบนเรือท้องกระจกบางใส Glass Bottom Boat เตรียมตัวเผชิญหน้ากับฉลาม ปลากระเบน และสัตว์น้ำหลากหลายพันธุ์แบบใกล้ชิด เพลิดเพลินกับการบรรยายจากทีมงานของเรา พร้อมชมการให้อาหารสัตว์น้ำกันแบบเต็มตาระยะประชิด กิจกรรมนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10:30-20:00 น. มีค่าบริการกิจกรรม 350 บาท (เป็นกิจกรรมพิเศษ ไม่รวมอยู่ในค่าเข้าชมปกติ)

“Ocean Walker” ที่ให้คุณทำตัวเนียนเดินชมโลกใต้น้ำท่ามกลางสัตว์หลายสายพันธุ์ ตื่นตา 180 องศา ภายใต้หมวกทรงกลมใส รับรองความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์คุณภาพและทีมงานมากประสบการณ์ สนใจร่วมกิจกรรมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร SEA LIFE Bangkok ได้ทุกวัน
#ราคาเท่าไหร่
ค่าบริการ 2,500 บาท ราคานี้รวมค่าเข้าชม ชุดว่ายน้ำ และอุปกรณ์ดำน้ำ

ครั้งหนึ่งในชีวิตกับกิจกรรม “Dive with the Sharks” ที่ให้คุณดำดิ่งลงไปเผชิญหน้ากับฉลามเสือทราย ฉลามเสือดาว ฉลามครีบดำ พร้อมตื่นตากับกระเบนสุดสง่างามในระยะประชิด และยังได้ใกล้ชิดในระยะเอื้อมถึงกับสัตว์น้ำหลากหลายสายพันธุ์
#ราคาเท่าไหร่
อัตราค่าบริการกิจกรรม (เป็นกิจกรรมพิเศษ ไม่รวมอยู่ในค่าเข้าชมตามปกติ)
• 5,800 บาท : สำหรับผู้ที่มี Diving license (ดำน้ำเป็นประจำ)
• 6,400 บาท : สำหรับผู้ที่มี Diving license (ดำน้ำน้อยกว่า 10 ครั้งหรือไม่ได้ดำน้ำใน 1 ปีที่ผ่านมา)
• 6,900 บาท : สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์การดำน้ำมาก่อน

ไม่ต้องกังวลแม้จะดำน้ำไม่เป็น เรามีครูฝึกประสบการณ์สูงช่วยฝึกสอนและดูแลคุณตลอดกิจกรรม หากสนใจกิจกรรมนี้ สามารถสอบถามและซื้อตั๋วเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรที่ SEA LIFE Bangkok

 

พิกัด : สยามพารากอน Siam Paragon

ที่อยู่ : SEA LIFE Bangkok Ocean World ชั้น B1-B2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวันเขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย

เปิดทำการ : ทุกวัน เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

โทรศัพท์ : 02 687 2000